trang chủ tin tức xe Thị trường ô tô

Honda City 2023 sẽ có 3 phiên bản, sắp bán tại Việt Nam

Đại lý tiết lộ Honda City 2023 bản tiêu chuẩn sẽ có Honda Sensing, bản RS nhiều thay đổi đáng chú ý.

Honda City 2023 được ấn định ra mắt chính thức vào ngày 4/7 tới đây. Thời điểm gần tới “giờ G”, phía đại lý đã tiết lộ thêm nhiều hơn về trang bị của 3 phiên bản City mới.

 

Honda City 2023 sắp bán tại Việt Nam lộ thông số trang bị 3 phiên bản - 1
 

 

Theo đó, Honda City 2023 vẫn sẽ được lắp ráp trong nước, phân phối với 3 phiên bản gồm G, L và RS.

Phiên bản RS (bản cao cấp) sẽ có thay đổi thiết kế cản trước, cản sau và mâm mới. Chiều dài tổng thể của xe từ đó tăng 36 mm, lên 4.589 mm. Bên trong nội thất có màn hình màu mới sau vô-lăng (tương tự HR-V), màn hình trung tâm 8 inch công nghệ mới hiển thị nhiều màu sắc hơn với tấm nền IPS, ghế bọc da khâu chỉ đỏ với lỗ thông khí. Hệ thống Honda Connect cho phép kết nối với điện thoại. Trang bị an toàn có thêm gói Honda Sensing, phanh đĩa sau và cải thiện độ phân giải camera lùi.

 

Honda City 2023 tại Ấn Độ

Phiên bản L (bản tầm trung) có một vài nâng cấp giống bản RS như màn hình màu sau vô-lăng, màn hình trung tâm đẹp hơn, ghế bọc da (không có lỗ thông khí), phanh đĩa phía sau, hệ thống đề nổ từ xa (trước đây khi có trên bản RS), âm thanh 8 loa thay cho loại 4 loa ở bản cũ cùng Honda Sensing.

Phiên bản G (bản tiêu chuẩn) có ít thay đổi nhất. Tuy nhiên, theo thông tin từ tư vấn bán hàng, bản này cũng sẽ được trang bị công nghệ an toàn Honda Sensing tương tự bản L và RS.

 

Nội thất Honda City 2023 tại Ấn Độ

Như vậy, Sensing là nâng cấp đáng kể nhất trên Honda City 2023. Nếu giống HR-V, gói an toàn này có thể sẽ có phanh khẩn cấp tự động, hỗ trợ giữ làn đường, cảnh báo chệch làn đường, đèn pha tự động và ga tự động thông minh.

Honda City 2023 sắp bán tại Việt Nam lộ thông số trang bị 3 phiên bản - 10

Trong khi chờ Honda City 2023 ra mắt, bản cũ đang được giảm giá mạnh tại đại lý. Nhiều nơi công bố mức giảm tương đương 100% lệ phí trước bạ, quy đổi từ hơn 50 - 60 triệu đồng, kèm gói phụ kiện giá trị cao.

(Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/honda-city-2023-sap-ban-tai-viet-nam-lo-thong-so-trang-bi-3-phien-ban-a613298.html )