trang chủ tin tức xe
Thị trường ô tô cũ trong quý II/2022 ghi nhận sự khởi sắc rõ rệt. Thị trường ô tô cũ trong quý II/2022 ghi nhận sự khởi sắc rõ rệt.

Thị trường ô tô cũ trong quý II/2022 ghi nhận sự khởi sắc rõ rệt. Trong đó, Mitsubishi Xpander, Vinfast Fadil và Huyndai Accent là 3 trong 10 mẫu xe được thị trường quan tâm nhiều nhất. 

Tin thị trường ô tô

Đánh giá xe

Tư vấn ô tô

 • Thời điểm mua ô tô rẻ nhất trong năm không nên bỏ qua.
  Thời điểm mua ô tô rẻ nhất trong năm không nên bỏ qua.

  Nếu biết tận dụng những thời điểm này để mua ô tô, người dùng Việt có thể tiết kiệm cả trăm triệu đồng.

 • Mua Toyota Vios cũ đời nào để sử dụng gia đình?
  Mua Toyota Vios cũ đời nào để sử dụng gia đình?

  Toyota Vios luôn được biết đến là một trong những mẫu xe “Ông vua phân khúc sedan hạng B” tại thị trường Việt Nam. Với những ưu thế về sự bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu cùng chi phí vận hành rẻ; Toyota Vios khiến cho các đối thủ luôn phải xếp sau mình trong thống kê Top doanh số bán hàng tháng. Nếu bạn đang muốn lựa chọn cho mình một chiếc Toyota Vios cũ, hãy cùng đến với những chia sẻ về kinh nghiệm qua bài viết dưới đây.

 • Kinh nghiệm mua Hyundai Elantra cũ
  Kinh nghiệm mua Hyundai Elantra cũ  Lợi thế giá rẻ, giàu tiện nghi, vận hành ổn định, Hyundai Elantra là một trong những lựa chọn sáng giá ở thị trường ô tô cũ.

 • Có nên mua Mitsubishi xpander không? Những ưu điểm trên xe Mitsubishi xpander
  Có nên mua Mitsubishi xpander không? Những ưu điểm trên xe Mitsubishi xpander

  Trong phân khúc xe 7 chỗ, Mitsubishi xpander được đánh giá là một trong những mẫu xe đáng mua nhất so với đối thủ cùng phân khúc. Vậy, có nên mua Mitsubishi xpander hay không.

kinh nghiệm

khám phá

xe mới về

Anh Lượng Auto