trang chủ tin tức xe
Quá nhiều lựa chọn cho người Việt khi mua ô tô với mức giá tài chính từ 500 đến 700 triệu đồng Quá nhiều lựa chọn cho người Việt khi mua ô tô với mức giá tài chính từ 500 đến 700 triệu đồng

Chỉ trong năm 2022, các hãng xe lớn đã đưa về Việt Nam gần chục mẫu xe trong tầm giá 500-700 triệu, bổ sung hàng loạt các lựa chọn sáng giá cho người tiêu dùng Việt.

Tin thị trường ô tô

Đánh giá xe

Tư vấn ô tô

 • Lợi ích khi mua xe ô tô cũ trả góp tại Đăk Lăk
  Lợi ích khi mua xe ô tô cũ trả góp tại Đăk Lăk

  Mua xe ô tô cũ trả góp ở mang đến rất nhiều lợi ích cho người mua. Đó cũng là lý do vì sao hình thức này ngày càng được ưa chuộng, trở thành sự lựa chọn hàng đầu khi cần mua xe ô tô cũ.

 • Thời điểm mua ô tô rẻ nhất trong năm không nên bỏ qua
  Thời điểm mua ô tô rẻ nhất trong năm không nên bỏ qua

  Nếu biết tận dụng những thời điểm này để mua ô tô, người dùng Việt có thể tiết kiệm cả trăm triệu đồng.

 • Mua Toyota Vios cũ đời nào để sử dụng gia đình?
  Mua Toyota Vios cũ đời nào để sử dụng gia đình?

  Toyota Vios luôn được biết đến là một trong những mẫu xe “Ông vua phân khúc sedan hạng B” tại thị trường Việt Nam. Với những ưu thế về sự bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu cùng chi phí vận hành rẻ; Toyota Vios khiến cho các đối thủ luôn phải xếp sau mình trong thống kê Top doanh số bán hàng tháng. Nếu bạn đang muốn lựa chọn cho mình một chiếc Toyota Vios cũ, hãy cùng đến với những chia sẻ về kinh nghiệm qua bài viết dưới đây.

 • Kinh nghiệm mua Hyundai Elantra cũ
  Kinh nghiệm mua Hyundai Elantra cũ  Lợi thế giá rẻ, giàu tiện nghi, vận hành ổn định, Hyundai Elantra là một trong những lựa chọn sáng giá ở thị trường ô tô cũ.

kinh nghiệm

khám phá