trang chủ tin tức xe Thị trường ô tô

Hàng loạt xe ô tô Kia giảm giá

Trong tháng 9/2023, Thaco đã điều chỉnh giá báng cho nhiều mẫu xe Kia, cùng với tất cả ô tô đều được lắp ráp trong nước nên hưởng lợi từ chính sách ưu đãi 50% phí trước bạ từ Chính phủ.

Nhằm tăng sức hút cho các mẫu xe, nhà phân phối Thaco đã thực hiện việc giảm giá cho hàng loạt mẫu xe Kia từ tháng 9/2023, trong đó đáng chú ý nhất là các mẫu xe: Morning, K3, Sportage, Carnival và Sorento với mức giảm hàng chục triệu đồng. Ngoài ra, một số phiên bản xe được giảm giá nhẹ với chỉ 5 triệu đồng.

Việc điều chỉnh giá bán đối với một số mẫu xe trong thời điểm này sẽ giúp thương hiệu Hàn Quốc cạnh tranh tốt hơn trong thời điểm thị trường sắp đón lượng khách hàng mua sắm lớn dịp cuối năm nay.

Bên cạnh đó, Kia tiếp tục là thương hiệu hưởng lợi nhiều nhất từ chính sách giảm 50% lệ phí trước bạ áp dụng trong nửa cuối năm 2023 của Chính phủ khi sở hữu hơn 10 mẫu xe được lắp ráp trong nước và phân phối bởi Thaco.

Thương hiệu Kia có tất cả các mẫu xe đều được lắp ráp trong nước nên đều nhận ưu đãi từ Chính phủ. Trong đó, mẫu xe nhận được giá trị ưu đãi lớn nhất trong dịp cuối năm này Carnival 3.5G Signature nhận mức giá trị khủng nhất nhờ giá bán hơn 1,8 tỷ đồng, tương đương tối đa 108 triệu đồng.

Ngoài ra, một số mẫu xe Kia vẫn được ưu đãi tại đại lý để tăng sức cạnh tranh với các đối thủ, với mức giảm giá vài chục triệu đồng. Tuy nhiên, mức giảm giá không quá lớn do đã có sẵn ưu đãi từ Chính phủ, và Kia cũng không áp lực xả hàng tồn kho lớn như nhiều thương hiệu khác ở Việt Nam trong giai đoạn này.

Dưới đây là bảng giá chi tiết của ô tô Kia trong tháng 9/2023: