trang chủ tin tức xe Thị trường ô tô

Loạt ô tô mới đổ bộ thị trường Việt Nam dịp cuối năm

Vừa bước qua tháng Ngâu, hàng loạt mẫu xe mới đổ bộ vào thị trường Việt Nam. Trong đó có những mẫu xe nhập khẩu nguyên chiếc và có những mẫu xe lắp ráp trong nước.

Theo các chuyên gia, thị trường Việt Nam xuất hiện nhiều mẫu xe hơn thì mức giá sẽ cạnh tranh hơn. Tuy nhiên các chuyên gia dự đoán để có mức giá hợp lý nhất thì người dùng phải chờ thêm một thời gian nữa, khi vị trí của các mẫu xe đã định hình thì giá cả mới hợp lý.

“Thông thường khi vừa ra mắt sản phẩm, giá bán của xe sẽ cao hơn tuỳ vào thị hiếu của người dùng. Do đó, nhiều người sẽ lựa chọn khoảng sau 1 tháng sau thời điểm ra mắt xe thì mới mua”- một chuyên gia cho hay.

Cùng nhìn lại các mẫu xe vừa ra mắt trong thời gian qua:

Bộ đôi xe mới nhà Hyundai

Ngày 15-9, Liên doanh ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam chính thức giới thiệu Hyundai Custin đến thị trường và người tiêu dùng Việt Nam.

 

Sau tháng Ngâu, loạt ô tô mới đổ bộ thị trường Việt Nam - 1
 

 

Hyundai chính thức giới thiệu mẫu xe Custin đến thị trường Việt Nam.

Hyundai Custin được phân phối tại thị trường Việt Nam với 3 phiên bản cùng giá bán từ lẻ khuyến nghị lần lượt là bản 1.5T-GDi Tiêu chuẩn có giá 850 triệu đồng, bản 1.5T-GDi Đặc biệt có giá 945 triệu đồng và bản 2.0T-GDi Cao cấp có giá 999 triệu đồng (đã bao gồm thuế VAT).

Ngoài việc ra mắt mẫu MPV cỡ trung đầu tiên – Hyundai Custo, Liên doanh ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam cũng chính thức giới thiệu Hyundai Palisade đến thị trường Việt Nam.

Hyundai Palisade là mẫu SUV đầu bảng trong phân khúc sản phẩm SUV của Hyundai Motor. Giá bán lẻ khuyến nghị của từng phiên bản (đã bao gồm thuế VAT): Hyundai Palisade Exclusive 7 chỗ có giá 1,469 tỉ đồng, Hyundai Palisade Exclusive 6 chỗ có giá 1,479 tỉ đồng, Hyundai Palisade Prestige 7 chỗ có giá 1,559 tỉ đồng và Hyundai Palisade Prestige 6 chỗ có giá 1,589 tỉ đồng.

Toyota Yaris Cross

Ngày 19-9, Toyota Yaris Cross đã chính thức ra mắt thị trường Việt Nam. Yaris Corss thuộc phân khúc SUV/Crossover cỡ B, nhỏ hơn Corolla Cross.

Sau tháng Ngâu, loạt ô tô mới đổ bộ thị trường Việt Nam - 2

Giá của Toyota Yaris Cross có 2 phiên bản lần lượt là 730 triệu và 838 triệu đồng.

Toyota Yaris Cross có 2 phiên bản máy xăng và máy hybrid, giá nhà sản xuất đưa ra tương ứng là 730 triệu và 838 triệu đồng. Màu trắng ngọc trai có giá cao hơn 8 triệu đồng. Hai tông màu thêm 12 triệu đồng. Những ai mua xe trong năm nay sẽ được tặng 50% lệ phí trước bạ

Thương hiệu Skoda

Ngày 23-9, TC Motor chính thức ra mắt thương hiệu ô tô Skoda tại VN đồng thời giới thiệu Kodiaq và Karoq, hai mẫu SUV nhập khẩu từ Châu Âu. Đây là dấu mốc quan trọng, mở ra chặng đường mới của thương hiệu Skodatại thị trường Việt Nam.

Sau tháng Ngâu, loạt ô tô mới đổ bộ thị trường Việt Nam - 3

Thương hiệu ô tô Skoda cũng gia nhập thị trường Việt Nam.

Skoda Karoq hiện được giới thiệu tại Việt Nam với 2 phiên bản: Ambition có giá 999 triệu đồng và Style có giá 1,089 tỉ đồng cùng 9 lựa chọn màu sắc.

Kodiaq là mẫu SUV cỡ lớn 7 chỗ, Kodiaq cũng được giới thiệu tại Việt Nam với 2 phiên bản Ambition 1,189 tỉ đồng và Style 1,409 tỉ đồng cùng 9 lựa chọn màu sắc.

Hai mẫu xe mới của MG

Vừa qua, Công ty TNHH SAIC Motor Việt Nam chính thức ra mắt sản phẩm mới tại thị trường Việt Nam với hai mẫu xe MG mới nhất đến từ thương hiệu Anh Quốc.

Sau tháng Ngâu, loạt ô tô mới đổ bộ thị trường Việt Nam - 4

Công ty TNHH SAIC Motor Việt Nam chính thức ra mắt sản phẩm mới tại thị trường Việt Nam.

New MG5 cạnh tranh tại phân khúc Sedan hạng B với 3 phiên bản có mức giá lần lượt là New MG5 1.5 MT có giá 399 triệu đồng, phiên bản 1.5L CTV STD có giá 459 triệu đồng và phiên bản 1.5 CTV Delux có giá 499 triệu đồng.

Mẫu xe thứ 2 được giới thiệu với kiểu dáng thể thao là MG RX5. Hai phiên bản MG RX5 được phân phối là phiên bản tiêu chuẩn MG RX5 1.5T STD có giá 699 triệu đồng và phiên bản cao cấp MG RX5 1.5T LUX có giá 799 triệu đồng.

(Nguồn: https://plo.vn/sau-thang-ngau-loat-o-to-moi-do-bo-thi-truong-viet-nam-post753369.html )

xe mới về

Anh Lượng Auto