trang chủ tin tức xe Thị trường ô tô

Mitsubishi Pajero Sport ra mắt phiên bản 2 tông màu tại Việt Nam

Theo Mitsubishi Việt Nam, giá bán Pajero Sport phiên bản 2 tông màu không thay đổi so với phiên bản trước dù xe có nhiều nâng cấp giá trị.

Mitsubishi Pajero Sport phiên bản 2 tông màu ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 1.

Mitsubishi Pajero Sport phiên bản 2 tông màu đã ra mắt tại Việt Nam, giá không đổi so với phiên bản cũ.

Mitsubishi Pajero Sport phiên bản 2 tông màu đã ra mắt và được bán tại Việt Nam với nhiều thay đổi về ngoại thất, trang bị an toàn và màu sắc.

Nội thất và động cơ xe được giữ nguyên so với phiên bản trước đó.

Theo Mitsubishi Việt Nam, với những nâng cấp trong phiên bản mới này, cùng khả năng vận hành mạnh mẽ, bền bỉ, an toàn, Pajero Sport phiên bản 2 tông màu sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho khách hàng tìm kiếm một mẫu xe mạnh mẽ, đủ trang bị an toàn và tiện nghi cao cấp.

Mức giá của Pajero Sport phiên bản 2 tông màu không thay đổi so với phiên bản trước dù xe có nhiều nâng cấp giá trị, cùng nhiều ưu đãi.

Khách hàng mua xe trong tháng 11 này sẽ được hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ và miễn phí 1 năm bảo hiểm vật chất, tổng giá trị ưu đãi lên tới gần 160 triệu đồng.

 
 
 

Mitsubishi Pajero Sport 2023 đang bán tại thị trường Việt Nam chỉ còn duy nhất động cơ diesel với 2 phiên bản có giá bán từ 1,130 tỷ đồng (bản diesel 4x2 AT) và 1,365 tỷ đồng (bản diesel 4x4 AT).

Chi tiết thay đổi ở phiên bản mới:

 

Điểm thay đổi so với phiên bản 2022

Màu sắc

3 màu: Đỏ - Đen, Trắng – Đen, Đen

Ngoại thất

Mặt ca lăng và ốp cản trước được sơn lại thành màu đen

Vành bánh xe được sơn toàn bộ màu đen

Cánh lướt gió và ốp cản sau được sơn đen lại toàn bộ

Nóc xe/Ăng ten cá mập được sơn đen lại toàn bộ

Trang bị an toàn

Bổ sung thêm TPMS (Cảm biến áp suất lốp)

Nguồn: https://xe.baogiaothong.vn//mitsubishi-pajero-sport-phien-ban-2-tong-mau-ra-mat-tai-viet-nam-192231119162001632.htm