trang chủ tin tức xe 5 chiếc xe bán tải mang lại nhiều giá trị nhất cho người sử dụng

5 chiếc xe bán tải mang lại nhiều giá trị nhất cho người sử dụng

 Hiện tại, xe bán tải cỡ nhỏ và trung có giá trị tốt nhất, nó cũng được nhiều khách hàng lựa chọn và cho rằng “đáng đồng tiền bát gạo” khi mua, theo Motorbiscuit.

Ford Maverick

 

Những chiếc xe bán tải mới 'đáng đồng tiền bát gạo’ - 1
 

 

Ford Maverick có bổ sung hệ thống dẫn động bốn bánh và nâng hệ thống treo. Ảnh: Motorbiscuit.

Theo TrueCar đây là một chiếc xe tuyệt vời đầu tiên trong danh sách này mà khách hàng nên mua. Chiếc xe này được trang bị tốt, đặc biệt là ở các phiên bản Lariat cao cấp hơn.

Chiếc xe có khả năng tiết kiệm xăng đáng kinh ngạc nhờ động cơ hybrid cơ bản. Xe chạy trong thành phố khả năng tiết kiệm là 33 mpg, trên cao tốc là 37 mpg (tương đương 7,1 lít và 6,3 lít).

Vào năm 2022, Ford Maverick đã giành được giải thưởng Xe tải của năm của MotorBiscuit. Tuy nhiên, năm 2023 khách hàng có thể đặt nó với gói Tremor địa hình.

Ford Maverick có bổ sung hệ thống dẫn động bốn bánh và nâng hệ thống treo.

Santa Cruz

Những chiếc xe bán tải mới 'đáng đồng tiền bát gạo’ - 2

Santa Cruz có động cơ bốn xi-lanh 2,5 lít 191 mã lực và dẫn động bốn bánh. Ảnh: Motorbiscuit.

Theo Truecar Santa Cruz 2023 là chiếc xe bán tải với vị trí số 2 đáng mua trong danh sách này.

Santa Cruz không cung cấp phiên bản hybrid, nhưng nó có động cơ bốn xi-lanh 2,5 lít 191 mã lực và dẫn động bốn bánh.

Giống như Maverick, nó được chế tạo trên khung gầm nguyên khối, có nghĩa là mặc dù nó có thể lái giống một chiếc bán tải cỡ lớn, nhưng nó không thể kéo và chuyên chở nhiều như một chiếc xe tải cỡ lớn.

Santa Cruz có giá khởi điểm 24.450 USD (tương đương gần 580 triệu đồng). Nếu nâng cấp lên phiên bản cao cấp hơn nó sẽ có giá 35.810 USD (tương đương gần 850 triệu đồng) và nó được trang bị thêm động cơ tăng áp 281 mã lực.

Tất cả các phiên bản của Santa Cruz đều đi kèm với những tính năng thú vị như Apple CarPlay và Android Auto không dây.

Nissan Frontier

Những chiếc xe bán tải mới 'đáng đồng tiền bát gạo’ - 3

Nissan Frontier có giá khởi điểm 29.190 USD. Ảnh: Motorbiscuit.

Nissan Frontier là một chiếc xe tải hạng trung có thể cạnh tranh với Ford Ranger, Chevy Colorado và những chiếc khác.

Nissan Frontier được trang bị động cơ V6 tạo ra 310 mã lực và cho phép chiếc xe tải nhỏ này hoạt động giống như những chiếc xe tải lớn hơn.

Nó có sức kéo 6.720 pound (tương đương hơn 3 tấn) và tải trọng 1.600 pound (tương đương 725 kg).

Frontier có giá khởi điểm 29.190 USD (tương đương gần 700 triệu đồng), nhưng phiên bản mà hầu hết khách hàng yêu thích là phiên bản S với giá 34.875 USD (tương đương hơn 820 triệu đồng).

Tuy nhiên, khách hàng vẫn có thể đặt hàng chiếc Nissan với giường nằm dài ở phiên bản 2.5 cửa.

Những người yêu thích địa hình đánh giá cao các phiên bản Pro-X dẫn động hai bánh và Pro-4X dẫn động bốn bánh mang lại khả năng leo đường đồi núi tuyệt vời.

Ford Ranger

Những chiếc xe bán tải mới 'đáng đồng tiền bát gạo’ - 4

Ford Ranger có nhiều cấp độ trang trí. Ảnh: Motorbiscuit.

Giống như Nissan, Ford Ranger có kích thước nhỏ hơn một chút. Tuy nhiên, nó có thể kéo tới 7.500 pound (tương đương gần 3,4 tấn).

Cabin xe có sức chứa năm người ngồi thoải mái. Nó đi kèm với động cơ tăng áp EcoBoost 2,5 lít công suất 270 mã lực của Ford.

Chiếc xe này có nhiều cấp độ trang trí. Chiếc bán tải cơ bản có giá khoảng 27.000 USD (tương đương gần 640 triệu đồng).

XLT bổ sung hầu hết các phụ kiện và tùy chọn với giá 31.460 USD (tương đương hơn 740 triệu đồng) và gói dẫn động bốn bánh là tùy chọn.

Ranger Raptor mới có quá nhiều nâng cấp off-road. Mặc dù, hiện tại Ranger có thể là một chiếc bán tải tuyệt vời, nhưng nó sẽ được làm mới hoàn toàn vào năm 2024.

Chevy Colorado

Những chiếc xe bán tải mới 'đáng đồng tiền bát gạo’ - 5

Colorado Chevy 2023 mới đã đưa ra một lựa chọn động cơ thú vị: động cơ diesel và động cơ V6 lớn hơn đã không còn nữa. Ảnh: Motorbiscuit.

Đối với mẫu xe năm 2023, Chevrolet Colorado đã được làm mới hoàn toàn. Tuy nhiên, những chiếc xe tải hoàn toàn mới này vẫn chưa được bán tại các đại lý lẻ.

Chiếc xe tải mới này về cơ bản đã loại bỏ mọi thứ không cần thiết của phiên bản cũ và được nâng cấp hơn.

Chevy được cải tiến với một khung mới, dài hơn, được thiết kế để kéo và chuyên chở nhiều hơn cũng như xử lý các nhiệm vụ địa hình.

Colorado Chevy 2023 mới đã đưa ra một lựa chọn động cơ thú vị: động cơ diesel và động cơ V6 lớn hơn đã không còn nữa. Thay vào đó, bạn chỉ có thể đặt hàng với động cơ tăng áp bốn xi-lanh mới của GM có công suất từ ​​237 mã lực đến 310 mã lực.

(Nguồn:24h.com.vn)