trang chủ tin tức xe Đánh giá xe

Những mẫu SUV 3 hàng ghế sang trọng nhỏ gọn

Xe SUV có nhiều hình dạng, kích cỡ, mức công suất cũng như cấu hình chỗ ngồi và đây là SUV 3 hàng ghế tốt nhất cho mọi gia đình.

Được biết, trước đây, những chiếc SUV ba hàng ghế chỉ được cung cấp ở một kiểu kích thước đầy đủ, nhưng giờ đây, bạn có thể tìm thấy cấu hình chỗ ngồi này ở hầu hết mọi kích cỡ SUV. Theo Car and Driver, đây là những mẫu xe hàng đầu ở từng kích cỡ và đẳng cấp.

 Mẫu SUV Volkswagen Tiguan 2024. Ảnh: Volkswagen.

Mẫu SUV Volkswagen Tiguan 2024. Ảnh: Volkswagen.

SUV 3 hàng nhỏ gọn

Mẫu xe Volkswagen Tiguan xếp cao nhất trong số các mẫu SUV cỡ nhỏ với ba hàng ghế. Danh mục này khá nhỏ nhưng mang lại một vài sự lựa chọn cho người lái xe. Mẫu xe Tiguan có băng ghế dành cho hai người ở phía sau, mang đến cho hành khách chỗ ngồi bổ sung như mong muốn.

Tuy nhiên, trên mẫu Tiguan AWD sẽ không có hàng ghế thứ ba này và nó chỉ có sẵn trong các mẫu xe FWD.

SUV 3 hàng ghế sang trọng nhỏ gọn

SUV Mercedes-Benz GLB-Class 2024. Ảnh: Mercedes-Benz.

Bạn có thể chọn một mẫu xe sang trọng cao cấp với một kích thước nhỏ nhưng chất lượng lớn và ba hàng ghế. Đơn cử như mẫu Mercedes-Benz GLB -Class có kích thước thân xe cao tạo cảm giác to lớn hơn.

SUV này có hàng ghế thứ ba chỉ phù hợp cho những chuyến đi ngắn có trẻ em; nó có rất ít chỗ để chân nhưng lại mở rộng không gian chở hàng khi không sử dụng cho hành khách.

SUV 3 hàng ghế hạng trung

SUV Kia Telluride 2024. Ảnh: Kia.

Không có gì đáng ngạc nhiên khi mẫu xe Kia Telluride đứng đầu phân khúc SUV 3 hàng ghế cỡ trung. Chiếc Kia này có đủ chỗ cho người lớn ngồi vào cả ba hàng ghế và tận hưởng chuyến đi. Loại xe này đã trở nên cạnh tranh nhất trong thế giới SUV.

SUV 3 hàng ghế hạng sang cỡ trung

SUV Genesis GV80 2024. Ảnh: Genesis.

Với việc Kia giành được danh hiệu hàng đầu ở phân khúc phổ thông, cũng không có gì ngạc nhiên khi thấy mẫu xe Genesis GV80 đứng đầu phân khúc hạng sang.

Hầu hết các mẫu GV80 chỉ trang bị hai hàng ghế nhưng mẫu 3.5T Advance có hàng ghế thứ ba gập điện, dẫn đầu trong số các mẫu SUV ba hàng ghế hạng sang. Chiếc SUV Genesis này có nội thất ấn tượng và những tính năng tiêu chuẩn tuyệt vời.

SUV 3 hàng ghế cỡ lớn

SUV Chevrolet Tahoe 2024. Ảnh: Chevrolet.

Chevrolet Tahoe là mẫu SUV 3 hàng ghế cỡ lớn đạt điểm cao nhất trong phân khúc này nhờ sự thoải mái, khả năng cơ động và sức mạnh. Mẫu xe SUV này có rất nhiều chỗ cho một gia đình lớn tận hưởng chuyến du lịch xa.

SUV 3 hàng ghế hạng sang cỡ lớn

SUV BMW X7 2024. Ảnh: BMW.

Mẫu xe BMW X7 là sự lựa chọn hợp lý vì là chiếc xe hàng đầu trong số các mẫu SUV ba hàng ghế hạng sang cỡ lớn.

Chiếc Beemer cỡ lớn này có hệ thống điều hòa khí hậu 5 vùng, hàng ghế thứ ba có sưởi và kiểu dáng ấn tượng từ trong ra ngoài. Thậm chí, mẫu xe SUV này có hệ thống lái bánh sau khiến nó giống như một chiếc xe nhỏ hơn, mang lại cảm giác thể thao mà nhiều người liên tưởng đến thương hiệu BMW.

(Nguồn: https://plo.vn/nhung-suv-3-hang-ghe-tot-nhat-cho-moi-gia-dinh-post786108.html )